Công ty TNHH Thương Mại Tân Phát

Công ty TNHH Thương Mại Tân Phát

Công ty TNHH Thương Mại Tân Phát

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH - BÁO GIÁ NHANH CHÓNG - GIAO HÀNG ĐÚNG YÊU CẦU
DANH MỤC SẢN PHẨM
SẢN PHẨM NỔI BẬT
TIN TỨC NỔI BẬT
Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Công ty Thiết bị nâng Tân Phát  với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực xe nâng, công ty chúng tôi chuyên bán xe nâng tay mới chính hãng, mua bán, trao đổi các loại xe nâng chính hãng đã qua sử dụng của các hãng như: Toyota, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Hyster, Nissan...

 

Ngoài ra, Công ty thiết bị nâng Tân Phát chúng tôi còn chuyên cung cấp Pallet nhựa mới, Pallet nhựa đã qua sử dụng với số lượng lớn, đồng bộ về kích thước, màu sắc có xuất xứ từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, và các loại Pallet nhựa trong nước như Long Thành, Đại Đồng Tiến, Sài Gòn chất lượng cao, bền chắc, giá cả chỉ bằng 1/4 Pallet nhựa mới.

 

Đến với sản phẩm của Công ty thiết bị nâng Tân Phát, chúng tôi cam kết sản phẩm giao theo nhu cầu của quý khách luôn có giá trị sử dụng cao_ chất lượng ổn định_ phân phối kịp thời_ giá cả rẻ nhất, hợp lý nhất kèm theo nhiều dịch vụ ưu đãi và tốt nhất cho quý khách.

 

 

 

Nối tiếp những thành công của công ty chúng tôi trong thời gian qua là nhờ có được lòng tin của Qúy khách đã và đang giao dịch với công ty, đồng thời thấu hiểu phương châm hoạt động của Công ty Thiết bị nâng Tân Phát là "GIÁ TRỊ BỀN VỮNG". Cùng với xu hướng phát triển nền kinh tế tại Việt Nam trong những năm tới đây nhu cầu sử dụng xe nâng, thiết bị nâng hạ đem lại hiệu quả cao đã được áp dụng rộng rãi, do đó công ty chúng tôi luôn ý thức được sự tồn tại của mình trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt và luôn hướng đến một sự phát triển bền vững ở bốn mặt:

 

Thứ nhất: Luôn duy trì và nâng cao giá trị bền vững đối với khách hàng thể hiện ở mối quan hệ tốt đẹp, chân thành và tôn trọng lẫn nhau, cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài, ổn định giữa quý khách hàng với Công ty Thiết bị nâng Tân Phát vì lợi ích chung của hai bên.

 

Thứ hai: Gía trị bền vững về chất lượng sản phẩm: đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài và bền vững, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng.

 

Thứ ba: Gía trị bền vững về nguồn nhân lực trong Công ty Thiết bị nâng Tân Phát duy trì và xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa Quý khách hàng, nhân viên và chủ doanh nghiệp, phát triển đội ngũ nhân viên trong công ty theo hướng lâu dài và chuyên nghiệp, luôn coi nguồn nhân lực trong công ty là tài sản quý giá. Đến với công ty là khách hàng luôn hài lòng không chỉ với chất lượng sản phẩm tốt mà còn hài lòng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn điềm đạm, năng động, lễ độ, trung thực, đảm bảo chữ tín đối với khách hàng, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhiệt tình, ân cần và chu đáo nhất.

 

Thứ tư: Châm ngôn "VÌ KHÁCH HÀNG PHỤC VỤ" : Công ty Thiết bị nâng Tân Phát chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ ưu đãi và tốt nhất cho quý khách hàng.

 
 
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

2015 Copyright © banxenanghang.com. All rights reserved.

Facebook tiwtter google youtube
0936067656